Các gói bảo hiểm nhân thọ của BIDV Metlife hiện nay

Bảo hiểm nhân thọ BIDV sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất giúp khách hàng bảo vệ tối ưu, đầu tư sinh lời và tiết kiệm hiệu quả.

Giới thiệu về bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife

BIDV Metlife là gì?

BIDV Metlife là một tập đoàn bảo hiểm có trụ sở chính tại Mỹ và đã có hơn 150 năm kinh nghiệm, hợp tác cùng với ngân hàng BIDV để mang lại một sự bảo vệ hoàn hảo đối với mọi người. Ngoài ra, tập đoàn bảo hiểm Metlife được bầu chọn là Công ty bảo hiểm uy tín nhất toàn cầu. Không những hoạt động tại thị trường Mỹ mà còn được phân bổ hoạt động rải rác trên toàn cầu như: Châu Á, Châu Âu, Nhật Bản, Trung Đông,… Chặng đường phát triển 150 năm, tập đoàn Metlife luôn luôn giữ vị thế cung cấp các sản phẩm bảo hiểm, bảo vệ quyền lợi sức khỏe và quyền lợi hưu trí cho toàn khách hàng trên thế giới.

Thông tin công ty

Một số thông tin đầy đủ của công ty như sau:

 • Tên đầy đủ: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife
 • Tên viết tắt: BIDV MetLife
 • Địa chỉ: Tầng 10, Tháp A, Vincom City Towers, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 • Số điện thoại tại Hà Nội: 024.6282.0808
 • Số điện thoại tại TP HCM: 028.6282.0808
 • Hotline: 024.628.0606
 • Email: wecare@bidvmetlife.com.vn
 • Fax: 024.6299.0808
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ các ngày nghỉ lễ). Sáng: 8h30 – 12h00; Chiều: 13h00 – 17h30

Quy mô 

Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Metlife đã có hơn 150 năm thành lập và phát triển, tập đoàn đến từ Mỹ được xem là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín bậc nhất hàng đầu. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ luôn luôn đáp ứng được nhu cầu, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Các sản phẩm bảo hiểm cũng vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm hưu trí, các gói bảo hiểm tiết kiệm và đầu tư,…

Hình thức hoạt động của công ty bảo hiểm thông qua nhiều thức khác nhau: sử dụng kênh phân phối qua ngân hàng, thông qua các đại lý bán bảo hiểm, marketing trực tiếp,… giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận hơn.

Hiện tại, tập đoàn Metlife đã có mặt tại tại 50 nước khác nhau trên thế giới. Đồng nghĩa là có hơn 4,3 triệu người đang sử dụng lựa chọn giải pháp bảo vệ. Công ty đã được nằm trong top 500 công ty lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Giới thiệu về bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife
Giới thiệu về bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife

Uy tín thương hiệu

Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife là liên kết giữa ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV và Công ty TNHH Metlife Hoa Kỳ. Liên kết này giúp khách hàng Việt tiếp cận được những sản phẩm bảo vệ tài chính hiệu quả nhất.

Tiềm lực tài chính vô cùng mạnh mẽ, được phủ hơn 1000 chính nhánh giao dịch trên cả nước, mở rộng phục vụ cho toàn khách hàng.

Với kinh nghiệm 150 năm và được nhiều khách hàng tin chọn và bầu là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu thì khách hàng có thể yên tâm tham gia, sẽ được bảo vệ quyền lợi tốt nhất, bảo vệ toàn diện trước các rủi ro.

Ưu điểm của bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife

Ưu điểm nổi bật khi trải nghiệm dịch vụ của BIDV Metlife như sau:

 • Thương hiệu lớn có hơn 150 năm kinh nghiệm bảo hiểm, BIDV cũng là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam.
 • Đa dạng sản phẩm bảo vệ, bảo vệ tổng hợp và bảo vệ toàn diện.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau
 • Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Các gói bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife

Gói bảo hiểm nhân thọ BIDV không chỉ cho cá nhân tham gia mà còn có bảo hiểm cho cả doanh nghiệp:

Bảo hiểm cho cá nhân

Bảo hiểm dành cho cá nhân người tham gia thì có rất nhiều gói sản phẩm khác nhau:

Quà tặng hạnh phúc

Đây là một sản phẩm liên kết có thời hạn lên đến 100 năm. Số tiền mà người tham gia phải đóng là 150 triệu và đóng trong 30 năm, mỗi năm chỉ cần đóng 5 triệu. Khi tham gia gói này bạn sẽ được hưởng các quyền lợi bảo vệ như: tai nạn giao thông, hỗ trợ viện phí, bảo vệ các căn bệnh hiểm nghèo hoặc nan y,… Nếu như không may mắn người lao động bị tai nạn tử vong hoặc bệnh mất thì công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm bồi thường lên đến 300% tiền đóng bảo hiểm. 

Các gói bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife
Các gói bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife

Bảo hiểm an toàn mỹ

Là sản phẩm mang tính chất hỗn hợp nhiều quyền lợi khác và không được hưởng lãi suất. Nếu trong trường hợp bị tai nạn mà thương tật vĩnh viễn thì người được bảo hiểm sẽ được miễn phí đóng phí các thời gian kế tiếp. Thời hạn đóng bảo hiểm trước đó là 5 năm đến 10 năm, linh hoạt đóng phí qua hàng tháng/quý/năm. Nếu như không may bạn tử vong thì người thụ hưởng sẽ được hưởng 100% số tiền đóng bảo hiểm.

Bảo hiểm hưng gia toàn mỹ

Là sản phẩm mang tính chất liên kết và có thời hạn tối đa là 47 năm. Khi bạn tử vong hoặc thương tật do tai nạn thì gói bảo hiểm này sẽ bảo vệ toàn bộ, thời gian đóng phí linh hoạt có thể được chia thành nhiều mức khác nhau. Khi đến thời hạn đáo hạn hợp đồng thì người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm theo quy định thỏa thuận hợp đồng. Nếu tiếp tục đóng bảo hiểm sẽ nhận được nhiều ưu đãi về quyền lợi bảo vệ và lãi suất được nhận.

Bảo hiểm tử kỳ

Là sản phẩm bảo hiểm tái tục hàng và không đáo hạn. Đối với gói sản phẩm này, khách hàng cần phải đóng tối thiểu là 50 triệu, nhưng quyền lợi của khách hàng được hưởng lên đến 5 tỷ đồng. Nếu không may gặp các rủi ro tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn thì người thụ hưởng sẽ được hưởng 100% số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm bệnh nan y

Là sản phẩm bổ trợ có thể tái tục hàng năm và không đáo hạn. Số tiền bảo hiểm quyền lợi chi trả lên đến 5 tỷ đồng. Nếu như khách hàng mắc phải 40 căn bệnh nguy hiểm thì khách hàng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

Các gói bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife
Các gói bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife

Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Là sản phẩm bổ trợ, luôn luôn đi kèm theo sản phẩm chính, vì thế sản phẩm có thẻ tái tục hàng năm và không được đáo hạn. Khi khách hàng tham gia gói bảo hiểm này thì bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi nếu như người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn thì sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, nếu như bạn bị thương tật ảnh hưởng đến bộ phận hoặc phần mềm thì sẽ được chi trả 90% số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm từ kỳ mở rộng

Là sản phẩm mở rộng, được đi kèm với các sản phẩm có thể tái tục hàng năm và không được đáo hạn. Khi tham gia gói bảo hiểm này sẽ được hưởng quyền lợi bảo vệ lên đến 5 tỷ đồng. Chi trả toàn bộ 100% số tiền bảo hiểm nếu như khách hàng tử vong hoặc bị thương tật vĩnh viễn với bất kỳ nguyên nhân nào.

Sản phẩm cho doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp thì sản phẩm Bảo an doanh nghiệp là một trong những sản phẩm hữu dụng và được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Bảo an doanh nghiệp được xem như một tấm khiên bảo vệ sức khỏe và tai nạn cho người quản lý điều hành doanh nghiệp, công ty.

Đối tượng để tham gia gói bảo hiểm này người điều hành đứng đầu của doanh nghiệp phải được ghi rõ đầy đủ các thông tin trong hợp đồng bảo hiểm BIDV Metlife, bảo vệ doanh nghiệp và người điều hành công ty trước các rủi ro không đáng có.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife không?

Hiện nay, thị trường bảo hiểm nhân thọ cạnh tranh rất khốc liệt, đã có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ lần lượt tiến vào thị trường Việt Nam theo đó cùng với nhiều sản phẩm, quyền lợi bảo hiểm khác nhau, làm khách hàng “ngộp” không biết nên lựa chọn thương hiệu nào. Sau đây là những lý do mà bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ của BIDV Metlife:

 • Thương hiệu lớn: BIDV là một ngân hàng uy tín, Metlife là một đập toàn bảo hiểm có tiếng nhất tại Hoa Kỳ. Sự liên kết này sẽ trở thành một niềm tin, uy tín vững chắc giúp khách hàng yên tâm khi tham gia bảo hiểm. Không những thế, tập đoàn Metlife có hơn 150 năm kinh nghiệm phát triển và đồng hành cùng khách hàng trên toàn cầu.
 • Quyền lợi khách hàng là hàng đầu: đã được phát triển hình thành từ rất lâu, khi khách hàng có rủi ro xảy ra sẽ được hỗ trợ hoàn trả 100% số tiền đóng bảo hiểm, ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ đến già.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: đội ngũ tư vấn nhiệt tình thân thiện, thẩm định chặt chẽ và giải quyết hồ sơ chi trả quyền lợi cho người được bảo hiểm nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu chi trả của khách hàng.
 • Đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật: top 100 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tin dùng tại Việt Nam 2017, giải thưởng Rồng Vàng vinh danh cho công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2019.
Có nên mua bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife không?
Có nên mua bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife không?

Tra cứu hợp đồng bảo hiểm BIDV MetLife

Cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ BIDV vô cùng đơn giản, bạn có thể dễ dàng tra cứu theo các cách sau:

Đến trực tiếp văn phòng BIDV Metlife

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng BIDV Metlife để được tư vấn hỗ trợ tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Khi đến văn phòng tra cứu, bạn phải mang theo một số giấy tờ tùy thân, mã khách hàng và một số thông tin khác để tra cứu hợp đồng.

 • Địa chỉ: Tầng 10, Tháp A, Vincom City Towers, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

Khách hàng cần chú ý: 

 • Đến vào giờ hành chính từ 8:00 – 12:00 và 13:00 – 17:00
 • Chuẩn bị trước các loại giấy tờ cần thiết để tra cứu tránh mất thời gian phiền phức.

Tra cứu thông qua nhân viên phụ trách

Ngoài cách đến trực tiếp trên thì bạn lựa chọn cách tra cứu thông qua người phụ trách tư vấn bảo hiểm của mình. Đây là người đồng hành cùng mình, giải đáp các thắc mắc cho đến khi hợp đồng kết thúc. Nên khi thắc mắc vấn đề gì có thể liên hệ với người tư vấn phụ trách này để được chăm sóc tận tình. 

Cách này vô cùng đơn giản, bạn có thể tra cứu tham khảo ở bất kỳ nơi đâu, trực tuyến hoặc trực tiếp đều đáp ứng được, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife sẽ là một trong những loại bảo hiểm đáng đầu tư nhất, đầu tư vào bản thân, đầu tư vào quyền lợi bảo vệ, đầu tư để phát sinh ra lãi. Không những thế, loại hình bảo hiểm nổi tiếng, độ uy tín hàng đầu thế giới, quyền lợi của khách hàng phải luôn được đặt lên hàng đầu. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm các thông tin về luật bảo hiểm nhân thọ.

Nguồn bài viết: thebank.vn

Please follow and like us: