Bảo hiểm nhân thọ TCA là gì? Bảo hiểm TCA có lừa đảo không?

Bảo hiểm nhân thọ TCA là loại bảo hiểm được khá nhiều người quan tâm, đa dạng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Bảo hiểm nhân thọ TCA là gì?

Bảo hiểm nhân thọ TCA là công ty bảo hiểm nhân thọ Techcom Advisors, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm, quản lý tài chính tốt nhất hiện Việt Nam hiện nay.

TCA được thành lập vào năm 2014, là công ty được thành lập với chức danh là đại lý của các tổ chức, công ty bảo hiểm nhân thọ. Theo đó, giới thiệu các sản phẩm tài chính, dịch vụ ngân hàng Techcombank cho khách hàng tiềm năng.

Các gói bảo hiểm nhân thọ TCA 

Hiện nay, các gói bảo hiểm nhân thọ mà TCA kinh doanh đều là những sản phẩm của các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam:

Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Hanwha là công ty tài chính lớn nhất tại Hàn Quốc, đã có hợp 500 tập đoàn lớn trên toàn cầu. Vì thế, tiềm năng phát triển kinh doanh của Hanwha rất mạnh. Khác với các lĩnh vực tài chính khác, bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life đã là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và có “tuổi thọ” lâu nhất tại Hàn Quốc hiện nay.

Vào đầu năm 2008, Hanwha Life đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, Hanwha Life đã phục vụ hơn 600.000 khách hàng khác nhau với nhiều loại sản phẩm khác nhau, đảm bảo được quyền lợi sức khỏe, tài chính cho người được bảo hiểm trước các rủi ro trong cuộc sống.

Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam
Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ Generali

Vào giữa năm 2011, bảo hiểm nhân thọ Generali xuất hiện tại thị trường Việt Nam, là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có doanh thu lớn nhất với 3 sản phẩm tiêu biểu như bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm nhóm, bảo hiểm bổ sung.

Đối với bất kỳ sản phẩm bảo hiểm nào của Generali vừa được hưởng các quyền lợi về bảo vệ sức khỏe, kế hoạch tài chính trong tương lai, bảo vệ tính mạng trước các rủi ro. Ngoài ra, các gói sản phẩm của Generali rất đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, quyền lợi chi trả bảo hiểm cho khách hàng lên đến 400 tỷ đồng.

Bảo hiểm nhân thọ Generali
Bảo hiểm nhân thọ Generali

Bảo hiểm Sun life Việt Nam

TCA là đại lý kinh doanh bảo hiểm và tư vấn các sản phẩm bảo hiểm Sun Life Việt Nam, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu thế giới. Sun Life Việt Nam cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nhau cho khách hàng: sức khỏe, hưu trí, học tập, đầu tư,… 

Bảo hiểm Sun life Việt Nam
Bảo hiểm Sun life Việt Nam

Bảo hiểm phi nhân thọ Liberty

Liberty là một tập đoàn phát triển với nhiều ngành khác nhau, trong đó có cả bảo hiểm nhân thọ. Vào năm 2008, bảo hiểm nhân thọ Liberty đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Liên kết trực tiếp với TCA mở rộng, tiếp cận được nhiều khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ, đáp ứng được tất cả nhu cầu bảo vệ của cá nhân.

Bảo hiểm TCA có lừa đảo không?

Công ty bảo hiểm TCA là công ty đại lý tư vấn và kinh doanh bảo hiểm nhân thọ hoạt động đúng với quy định mà pháp luật của chính phủ đề ra. Các sản phẩm của các công ty bảo hiểm nhân thọ mà TCA đã liên kết làm đại lý sẽ được công ty Techcom Advisor bảo vệ quyền lợi của toàn bộ người tham gia bảo hiểm. 

Vì thế, bảo hiểm TCA không bao giờ lừa khách hàng.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ TCA không?

TCA không phải là công ty bảo hiểm nhân thọ mà chỉ là đại lý tư vấn và kinh doanh sản phẩm bảo hiểm của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức bảo hiểm nhân thọ có “tiếng” trên toàn cầu. Khi khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ tại TCA, khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ quyền lợi của sản phẩm.

Không những thế, đội ngũ tư vấn bảo hiểm của TCA vô cùng dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn chú trọng đến quyền lợi của người tham gia bảo hiểm lên hàng đầu, giúp khách hàng tìm được một sản phẩm phù hợp ưng ý nhất với nhu cầu của bản thân.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ TCA không?
Có nên mua bảo hiểm nhân thọ TCA không?

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về loại hình bảo hiểm này, hy vọng một chút thông tin nhỏ nhoi này có thể giúp khách hàng có một cái nhìn trông rộng hơn với TCA. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm các thông tin về luật bảo hiểm nhân thọ.

Nguồn bài viết: thebank.vn

Please follow and like us: