Các loại bảo hiểm nhân thọ Sacombank hiện nay

Tại ngân hàng Sacombank có rất nhiều gói bảo hiểm nhân thọ khác nhau, mỗi gói sẽ có những quyền lợi, điều kiện và thủ tục tham gia khác nhau.

An tâm hạnh phúc

Khi tham gia gói bảo hiểm An tâm hạnh phúc sẽ được hưởng các quyền lợi, đặc điểm, điều kiện và thủ tục sau:

Quyền lợiĐặc điểmĐiều kiệnThủ tục
Bảo vệ trước các rủi ro trong cuộc sống.Đầu tư an toàn và hiệu quả.Gắn bó và duy trì hợp đồng với thưởng hấp dẫn.Báo cáo tài chính rõ ràng, minh bạch.1 Số tiền Bảo hiểm:Tối thiểu: 200 triệu đồng.Tối đa: theo nhu cầu tài chính của Khách hàng (trẻ em dưới 16 tuổi: tối đa 4 tỷ đồng).2. Thời hạn hợp đồng: từ 11 đến 100 năm.3. Kỳ hạn đóng phí: đóng theo Quý, Nửa năm, Một Năm.Độ tuổi tham gia từ 3 – 66 tuổiGiấy yêu cầu bảo hiểm theo mẫu của Sacombank.Các loại giấy tờ tùy thân.Giấy khám sức khỏe.

Nâng bước tương lai

Khi tham gia gói bảo hiểm Nâng bước tương lai sẽ được hưởng các quyền lợi, đặc điểm, điều kiện và thủ tục sau:

Quyền lợiĐặc điểmĐiều kiệnThủ tục
Đầu tư sinh lời hiệu quả.Đáp ứng được nhu cầu tài chính ngắn hạn.Bảo vệ toàn diện trước các rủi ro.Đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệmGiúp con cái có thể du học tại các quốc gia khác.Thời hạn hợp đồng từ: 15 đến 21 nămSố tiền bảo hiểm:Người được bảo hiểm dưới 16 tuổi là 4 tỷ đồng.Người được bảo hiểm từ 16 tuổi là không giới hạnKỳ hạn đóng phí: đóng theo Quý, Nửa năm, Một Năm.Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 0 – 60 tuổi.Tuổi tối đa kết thúc hợp đồng là 81 tuổi.
Giấy yêu cầu bảo hiểm theo mẫu của Sacombank.Các loại giấy tờ tùy thân.Giấy khám sức khỏe.

Các loại bảo hiểm nhân thọ Sacombank hiện nay
Các loại bảo hiểm nhân thọ Sacombank hiện nay – Nâng bước tương lai

An tâm đầu tư

Khi tham gia gói bảo hiểm An tâm đầu tư sẽ được hưởng các quyền lợi, đặc điểm, điều kiện và thủ tục sau:

Quyền lợiĐặc điểmĐiều kiệnThủ tục
Tạo tiết kiệm một tài sản hiệu quảĐầu tư đa dạng với 5 quỹ đầu tư: quỹ tăng trưởng, quỹ phát triển, quỹ bảo toàn, quỹ dẫn đầu, quỹ tài chính năng độngĐầu tư Lớn với số tiền NhỏBảo vệ toàn diện trước các rủi ro trong cuộc sốngLinh hoạt thay đổi giải pháp đầu tư trước các biến động của thị trườngThời hạn hợp đồng từ 0 – 99 tuổiSố tiền bảo hiểm:Tối thiểu là 200 triệu đồngNgười được bảo hiểm dưới 16 tuổi là 4 tỷ đồngNgười được bảo hiểm từ 16 tuổi là không giới hạn.Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 0 – 65 tuổi.Tuổi tối đa kết thúc hợp đồng là 99 tuổi.Giấy yêu cầu bảo hiểm theo mẫu của Sacombank.Các loại giấy tờ tùy thân.Giấy khám sức khỏe.

K-Care

Khi tham gia gói bảo hiểm K-Care sẽ được hưởng các quyền lợi, đặc điểm, điều kiện và thủ tục sau:

Quyền lợiĐặc điểmĐiều kiệnThủ tục
Bảo vệ toàn diện đến 25 nămBảo hiểm ung thư Thẩm định đơn giản, nhanh chóngPhí bảo hiểm không đổiĐăng ký dễ dàng nhanh chóngThời hạn hợp đồng 10 nămThời hạn đóng phí bằng với thời hạn của hợp đồngNgười được bảo hiểm từ 18 đến 60 tuổiTối đa 70 tuổi là kết thúc hợp đồngTruy cập vào Sacombank PayChọn vào mục Giao dịchChọn mua sắmChọn vào mục K-Care
Các loại bảo hiểm nhân thọ Sacombank hiện nay – K-Care

Đại gia An Phúc

Khi tham gia gói bảo hiểm Đại gia An Phúc sẽ được hưởng các quyền lợi, đặc điểm, điều kiện và thủ tục sau:

Quyền lợiĐặc điểmĐiều kiệnThủ tục
Được bảo vệ toàn diệnPhí tham gia thấp nhưng được hưởng các quyền lợi caoTử vong hoặc thương tật vĩnh viễn trước 65 tuổi sẽ được hưởng 100% số tiền bảo hiểmSố tiền được bảo hiểm tối thiểu là 1 tỷ đồngNgười được bảo hiểm dưới 16 tuổi thì sẽ được 4 tỷ đồng.Người được bảo hiểm từ 16 tuổi thì phí bảo hiểm không giới hạn.Độ tuổi tham gia từ 0 đến 60 tuổiTuổi tối đa kết thúc hợp đồng là 70 tuổiGiấy yêu cầu bảo hiểm theo mẫu của Sacombank.Các loại giấy tờ tùy thân.Giấy khám sức khỏe.

An tâm tín dụng

Khi tham gia gói bảo hiểm An tâm tín dụng sẽ được hưởng các quyền lợi, đặc điểm, điều kiện và thủ tục sau:

Quyền lợiĐặc điểmĐiều kiệnThủ tục
Đảm bảo thanh toán khoản dư nợ vay theo hợp đồng tín dụngGiảm gánh nợ cho người thânGiữ gìn tài sản trước những rủi ro Khi khách hàng có rủi ro tai nạn không thể chi trả cho các khoản tín dụng. Sacombank sẽ đứng ra thanh toán chi trả các khoản đúng thời hạn của hợp đồng tín dụng.Độ tuổi tham gia bảo hiểm tín dụng từ 18 đến 75 tuổiĐồng ý các điều khoản trong hợp đồng.Đáp ứng đúng các yêu cầu về sức khỏeHồ sơ vay vốn tín dụng tại Sacombank.Giấy yêu cầu bảo hiểm theo mẫu của Sacombank.

Vẹn toàn ước mơ

Khi tham gia gói bảo hiểm Vẹn toàn ước mơ sẽ được hưởng các quyền lợi, đặc điểm, điều kiện và thủ tục sau:

Quyền lợiĐặc điểmĐiều kiệnThủ tục
Hoàn thành kế hoạch tích lũy tiết kiệm khi xảy ra các rủi roAn tâm thực hiện các kế hoạch đã được định trước.Nếu trong trường gặp xảy ra các rủi ro thì Sacombank sẽ chi trả số tiền bảo hiểm tương ứng với số tiền mục tiêu của khách hàng tham gia Tiền gửi.Độ tuổi từ 18 đến 75 tuổiTài khoản Tiền gửi định kỳ góp hàng tháng.Đầy đủ các hồ sơ thủ tục Tiền gửi Tương lai SacombankĐiền đầy đủ các thông tin yêu cầu bảo hiểm.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Sacombank không?

Khi tham bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ Sacombank bạn sẽ nhận được các quyền lợi nhất định như: 

 • Được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro
 • Tiết kiệm tích lũy và đầu tư sinh lời một cách hiệu quả
 • Hỗ trợ chi trả các khoản phí lớn khi nằm viện hoặc bị thương quá nặng
 • Bảo vệ khách hàng trước các tai nạn lao động
 • Một giải pháp tài chính hữu dụng đối với khách hàng

Tuy nhiên, khi tham gia bảo hiểm bạn cần phải chú ý đến các vấn đề sau:

 • Nhu cầu tài chính thu nhập của bản thân
 • Nên đầu tư bảo hiểm nhân thọ khi còn trẻ
 • Sử dụng bảo hiểm xã hội là đủ

Hướng dẫn mua bảo hiểm nhân thọ Sacombank

Để mua được bảo hiểm nhân thọ Sacombank, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đến bất kỳ chi nhánh ngân hàng Sacombank nào để được tư vấn viên giải đáp thắc mắc. 
 • Bước 2: Sau khi được tư vấn và lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của bản thân thì tiến hành chuẩn bị các loại hồ sơ, giấy tờ đã được yêu cầu. 
 • Bước 3: Nộp hồ sơ giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu.
 • Bước 4: Sau khi nộp hồ sơ bảo hiểm, ngân hàng sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ bảo hiểm
 • Bước 5: Thẩm định thông tin của khách hàng và tiến hành ký hợp đồng bảo hiểm
 • Bước 6: Hướng dẫn cách sử dụng thẻ bảo hiểm nhân thọ.

Trên đây là toàn bộ các thông tin hữu ích mà mọi người đọc để biết thêm về các sản phẩm bảo hiểm của Sacombank, giúp bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn ra sản phẩm mà phù hợp với bản thân của mình. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm các thông tin về luật bảo hiểm nhân thọ.

Nguồn bài viết: thebank.vn

Please follow and like us: