Bệnh viện An Sinh có sử dụng được bảo hiểm y tế không?

Người tham gia bảo hiểm y tế có quyền lựa chọn bệnh viện mà mình muốn đăng ký để hưởng bảo hiểm y tế. Vậy thì đối với bệnh viện An Sinh thì có được hỗ trợ bảo hiểm y tế không? 

Địa điểm đăng ký hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế được thể hiện rõ trên thẻ bảo hiểm y tế. Pháp luật đã quy định về địa điểm này, người tham gia bảo hiểm y tế có quyền lựa chọn những cơ sở khám chữa bệnh gần nhất và tiện nhất.

Giới thiệu bệnh viện an sinh

Bệnh Viện An Sinh là bệnh viện đa khoa đứng đầu về tiêu chuẩn điều trị chuẩn quốc tế, là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất bấy giờ. Cơ sở thiết bị điều trị tại bệnh viện vô cùng hiện đại tân tiến, kèm theo đó là đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, và phục vụ bệnh nhân vô cùng tận tâm. Bệnh Viện An Sinh là bệnh viện đa khoa luôn có mục tiêu luôn luôn mang đến những phục vụ, dịch vụ y tế tốt nhất cho bệnh nhân.

Bệnh Viện An Sinh có trụ sở chính tại số 10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Địa điểm vô cùng thuận lợi, gần trung tâm dễ dàng đi qua các quận liền khác. Quy mô bệnh viện lên đến 150 giường bệnh, được xây dựng với một môi trường mát mẻ với nhiều cây xanh.

Diện tích bệnh viện lên đến 10.000m2, cấu trúc các phòng chăm sóc điều trị đạt đủ tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị các thiết bị hiện đại và các y tá phục vụ chăm sóc tận tình. Được xây dựng theo tỷ lệ vàng với diện tích khuôn viên của bệnh viện, kết hợp với môi trường cây xanh, cây cảnh. Làm nổi bật bệnh viện và trở nên hài hòa và xanh sạch đẹp hơn.

Bệnh viện An Sinh có sử dụng được bảo hiểm y tế không?
Giới thiệu bệnh viện an sinh

Bệnh viện An Sinh có bảo hiểm y tế không?

Bệnh Viện An Sinh đã ký hợp đồng với tổ chức bảo hiểm y tế về các quyền lợi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế mà pháp luật quy định. Vì thế, người tham gia có thể lựa chọn đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện này. Khi khám chữa bệnh tại bệnh viện này thì sẽ được hưởng theo mức mà pháp luật quy định.

Cách sử dụng bảo hiểm y tế tại bệnh viện An Sinh

Cách dùng bảo hiểm y tế tại bệnh viện An Sinh cũng tương đối giống với cách dùng bảo hiểm y tế tại đa số các bệnh viện hiện nay, gồm các bước như::

 • Bước 1: Lấy số thứ tự tại quầy lễ tân.
 • Bước 2: Chờ đến số thứ tự, khi đến thì trình thẻ bảo hiểm y tế để làm thủ tục. Sau đó, nhận số thứ tự để đến phòng khám.
 • Bước 3: Khi đến lượt số thứ tự, vào phòng khám để bác sĩ thăm khám.
 • Bước 4: Thanh toán chi phí theo quyền lợi của Bảo hiểm y tế.
 • Bước 5: Đến khu vực thực hiện xét nghiệm, lấy số thứ tự, thực hiện xét nghiệm và chờ kết quả trên giấy hẹn.
 • Bước 6: Quay lại phòng khám gặp bác sĩ, bác sĩ sẽ xem qua kết quả xét nghiệm, chẩn đoán và giải thích tình trạng sức khỏe của người bệnh, chỉ định ra loại thuốc cần phải điều trị.
 • Bước 7: Đến quầy lấy thuốc theo số thứ tự, đưa đơn thuốc và thanh toán chi phí thuốc theo Bảo hiểm y tế.
Bệnh viện An Sinh có sử dụng được bảo hiểm y tế không?
Cách sử dụng bảo hiểm y tế tại bệnh viện An Sinh

Những lưu ý khi sử dụng bảo hiểm y tế bệnh viện An Sinh

Khi khám bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế cần phải chú ý đến các điều sau:

 • Người bệnh cần phải xuất trình thẻ bảo hiểm y tế còn giá trị sử dụng và giấy tờ tùy thân hợp lệ như CCCD, bằng lái xe,…
 • Khám bệnh cho trẻ em dưới 6 tuổi thì cần phải xuất thẻ bảo hiểm y tế còn hạn sử dụng.
 • Nếu cấp cứu trước khi ra viện cần phải xuất trình thẻ bảo hiểm y tế.
 • Cần phải chú ý đến các loại giấy tờ như: giấy hẹn tái khám, hồ sơ chuyển viện, giấy đăng ký tạm trú hoặc giấy công tác (nếu thăm khám chữa bệnh tại các địa phương khác)
 • Các vấn đề liên quan đến thẻ bảo hiểm y tế như: Bảo hiểm y tế bị rách, hết hạn sử dụng, thẻ bị tẩy xóa, chủ thẻ không còn tham gia bảo hiểm y tế.

Bệnh viện An Sinh có bảo hiểm y tế không? Trên đây là toàn bộ thông tin cần phải nắm trước khi đăng ký địa điểm khám chữa bệnh hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế. Tại bệnh viện An Sinh, bạn còn được hỗ trợ bởi sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên y tế và bác sĩ. Còn được hưởng quyền lợi chăm sóc bảo hiểm y tế tốt nhất. Theo dõi chúng tôi để biết chính xác bảo hiểm y tế được sử dụng ở những đâu.

Nguồn bài viết: thebank.vn

Please follow and like us: