Hướng dẫn vay tiền qua internet banking Vietcombank

Vay tiền qua Internet Banking là một trong những dịch vụ tiện lợi và nhanh chóng để bạn có thể tiếp cận với số tiền mà mình cần. Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến, quá trình vay tiền qua Internet Banking trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Vay tiền qua Internet banking của Vietcombank có được không? Làm sao để vay tiền qua Internet banking của Vietcombank? Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Vay tiền qua Internet banking của Vietcombank có được không?

Theo thông tin mới nhất được cập nhật, hiện tại ngân hàng Vietcombank chưa triển khai dịch vụ vay tiền online qua Internet Banking Vietcombank hay ứng dụng VCB Digibank. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể truy cập vào Internet Banking Vietcombank hay VCB Digibank để tìm hiểu về các gói vay vốn đang được ngân hàng Vietcombank cung cấp.

Làm thế nào để vay tiền Vietcombank online?

Để vay tiền của ngân hàng Vietcombank online:

Bước 1: Trước hết bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình và chọn mục “Khách hàng cá nhân” tại giao diện của ứng dụng. 

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn mục “Cho vay cá nhân”. Tại đây sẽ hiển thị chi tiết các gói vay kèm theo các điều kiện, lãi suất, ưu đãi, hồ sơ cần chuẩn bị… Bạn hãy xem xét và lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu phân vân, bạn có thể liên hệ với hotline của ngân hàng để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Bước 3: Bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng đối với gói vay bạn muốn và đến chi nhánh/ phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng Vietcombank.

Bước 4: Tại đây, bạn sẽ được yêu cầu nộp các giấy tờ cá nhân, điền mẫu thông tin vay tiền do nhân viên cung cấp.

Bước 5: Bạn chờ phía ngân hàng xét duyệt và giải ngân ngay sau đó. Bạn có thể lựa chọn nhận tiền mặt hoặc chuyển vào tài khoản cá nhân của mình.

Lưu ý: khi vay tiền tại Vietcombank, bạn nên đọc kỹ các điều kiện, điều khoản vay và hợp đồng cũng như có trách nhiệm với các khoản vay và trả nợ đúng hạn.

Tham khảo một số các gói vay hiện có của ngân hàng Vietcombank

  • Cho vay tiêu dùng: bao gồm cho vay cầm cố giấy tờ có giá, cho vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo và cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo.
  • Cho vay mua bất động sản: bao gồm cho vay mua nhà dự án, cho vay xây sửa nhà, cho vay mua nhà đất
  • Cho vay mua ô tô: bao gồm cho vay mua ô tô và cho vay mua ô tô kinh doanh
  • Cho vay sản xuất kinh doanh: bao gồm cho vay kinh doanh trung hạn, kinh doanh tài lộc, an tâm kinh doanh, cho vay đầu tư cơ sở lưu trú và cho vay đầu tư trang trại heo.

Tóm lại, vay tiền qua Internet Banking là một trong những dịch vụ tiện lợi và nhanh chóng nhất để bạn có thể tiếp cận với số tiền mà mình cần để giải quyết các vấn đề tài chính. Tuy hiện tại Vietcombank chưa triển khai dịch vụ này nhưng có nhiều gói vay đa dạng với mức lãi suất ưu đãi mà bạn có thể cân nhắc. Hãy sử dụng dịch vụ này một cách thông minh và cẩn thận, để có được sự hỗ trợ tài chính cần thiết và đảm bảo sự ổn định tài chính của bạn trong tương lai.

Please follow and like us: