luật môi giới nhà đất

Đôi điều về luật môi giới nhà đất cho người mới bước chân vào nghề

Bạn mới bước chân vào nghề môi giới nhà đất, sẽ có những lúc bạn sẽ không bán được sản phẩm nào hay có lúc bạn kiếm được thu nhập lên tới vài trăm triệu một tháng.

Vậy bạn đã biết gì về luật mô giới nhà đất chưa? Nếu chưa hay tham khảo bài viết sau đây.

  1. Quy luật phải biết khi bước vào nghề môi giới nhà đất

Mô giới nhà đất là bất cứ lĩnh vực liên quan đến bán hàng nào thì mỗi ngành nghề đều sẽ có một công thức riêng giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng và bán được nhiều sản phẩm khác nhau.

Vậy để có thể bán được một căn nhà, hay bán được một mẫu đất thì việc tìm ra những khách hàng tiềm năng có khả năng chi trả tham quan dự án là điều vô cùng quan trọng.

Để có được 10 khách hàng tham quan chịu lắng nghe bạn nói về sản phẩm hay dự án nào đó. Thì trước hết bạn phải tìm 20 lượt khách hàng tham quan thì cơ hội bán được sản phẩm càng cao.

Vậy làm sao để bạn tìm được 20 người muốn gặp bạn?

Một công cụ truyền thông điệp dự án cho khách hàng: SMS marketing, Email Marketing, Google, Facebook, Đăng tin rao vặt, viết bài định hướng thị trường, xây dựng website, telesales…..

>>Xem ngay: Luật thuế nhà đất mới nhất 2018 để có những kiến thức cập nhật mới nhất cho người mua đất.

luật môi giới nhà đất

Tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng gia tăng cơ hội thành công

Đối với ngành nghề môi giới nhà đất này sẽ không có chỗ cho những người lười biếng.

Để đạt được thành công và có thể sống với ngành nghề này thì bạn phải rèn luyện kỹ năng thuyết phục, kỹ năng giao tiếp, … ngoài ra hiểu về luật môi giới cò đất.

– Tổ chức hoặc cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản không được vừa là nhà môi giới vừa là một bên thực hiện hợp đồng trong một giao dịch kinh doanh bất động sản.

2. Tìm hiểu về luật môi giới nhà đất

Môi giới nhà đất là một ngành nghề thuộc nhóm hoạt động kinh doanh được pháp luật công nhận và được quy định cụ thể tại Luật kinh doanh bất động sản và các luật liên quan.

+Về điều kiện của tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới nhà đất được quy định tại điều 62 Luật kinh doanh bất động sản 2014.

Các tổ chức cá nhân được hành nghề môi giới bất động sản khi đáp ứng các điều kiện về pháp luật môi giới bất động sản như sau:

– Tổ chức hoặc cá nhân tham gia kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản phải thành lập doanh nghiệp và phải có ít nhất 2 người và những nhân viên này cần đảm bảo có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.

>>Xem ngay: Những luật nhà ở mới nhất 2018 tư vấn nhà đất đừng nên bỏ qua.

luật môi giới nhà đất

Tìm hiểu về luật môi giới nhà đất

– Còn cá nhân vẫn có quyền kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản độc lập nhưng phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản và đăng ký nộp thuế theo quy định của pháp luật về thuế.

+ Điều 63 Luật Kinh doanh bất động sản 2014, môi giới bất động sản chính là:

-Mô giới nhà đất có trách nhiệm tìm kiếm đối tác đáp ứng các điều kiện của khách hàng và tạo điều kiện để khách hàng tham gia đàm phán, ký hợp đồng

-Cò đất chính là đại diện theo ủy quyền giúp khách hàng thực hiện các công việc liên quan đến các thủ tục mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại hoặc cho thuê mua bất động sản

-Cung cấp thông tin, hỗ trợ cho các bên trong việc đàm phán, ký hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.

Với việc tham gia ngành nghề mô giới đây cũng là một cách làm giàu đầy thách thức cho các bạn hiện nay.

Hãy trang bị các kiến thức về luật mô giới nhà đất và kỹ năng giao tiếp để có được những thành công sớm nhất nhé!

Please follow and like us: