Làm thế nào để mua bảo hiểm y tế bệnh viện Quân Y 7A?

Bệnh viện quân y 7A là bệnh viện rất giỏi điều trị các căn bệnh của bệnh nhân, vì thế hầu hết tất cả người tham gia bảo hiểm y tế đều muốn mua bảo hiểm y tế bệnh viện 7A.

Địa điểm đăng ký nơi khám chữa bệnh để hưởng quyền lợi trong bảo hiểm y tế vô cùng quan trọng. Khi mình đi khám tại nơi đã đăng ký trên thẻ bảo hiểm y tế thì mình sẽ được hưởng toàn bộ quyền lợi của bảo hiểm y tế như: thuốc men, chi phí khám chữa bệnh, điều trị, phẫu thuật,…

Bệnh viện quân y 7A cũng là một trong những bệnh viện nổi tiếng và giỏi nhất từ trước đến giờ. Pháp luật cũng đã quy định bằng văn bản về việc lựa chọn địa điểm đăng ký nơi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế, trong đó có cả bệnh viện quân y 7A.

Cơ sở bệnh viện quân y 7a khám chữa bệnh bảo hiểm y tế

Văn bản pháp luật đã quy định tại Thông báo số 1568/BHXH về việc đăng ký mua bảo hiểm y tế tại bệnh viện quân y 7A. 

Văn bản pháp luật quy định như sau:

Làm thế nào để mua bảo hiểm y tế bệnh viện Quân Y 7A?

Quyền lợi khi mua bảo hiểm y tế bệnh viện 7A

Khi mua bảo hiểm tại bệnh viện quân y 7A thì người tham gia sẽ được hưởng các quyền lợi cụ thể với đúng tuyến và trái tuyến như sau:

Đúng tuyến

Khi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế đúng tuyến được hưởng quyền lợi như sau:

  • Khám chữa bệnh và cấp thuốc ngoại trú cho người bệnh
  • Không chấp nhận nhập viện hoặc chuyển tuyến điều trị
  • Được chăm sóc y tế xét nghiệm, chẩn đoán bằng hình ảnh, các loại chi phí thuốc hưởng quyền lợi theo đúng quy định của pháp luật
  • Trong trường hợp nhập viện hoặc chuyển tuyến bị trì hoãn thì sẽ được cấp thuốc điều trị và có lịch hẹn tái khám các ngày làm việc trong tuần.

Trái tuyến

Nếu như khám chữa bệnh bảo hiểm y tế trái tuyến thì chỉ được đúng một quyền lợi như sau:

  • Được hỗ trợ khám chữa bệnh, thuốc, tư vấn và điều trị theo yêu cầu của bệnh nhân.

Như vậy, mua bảo hiểm y tế tại bệnh viện 7A là pháp luật đã quy định là người tham gia bảo hiểm y tế có quyền lựa chọn. Tuy nhiên, khi mua bảo hiểm y tế bạn nên lựa chọn những khu vực địa điểm phù hợp với vị trí, tiện lợi cho mình. Bạn thăm khám chữa bệnh đúng tuyến thì sẽ được hưởng toàn bộ quyền lợi mà pháp luật đã quy định. Theo dõi chúng tôi để hiểu thêm các thông tin về luật bảo hiểm y tế hiện nay.

Nguồn bài viết: thebank.vn

Please follow and like us: