Quy định bảo hiểm ô tô mới nhất bạn nên biết

Dù bạn mua loại hình bảo hiểm nào đi chăng nữa thì cũng sẽ có những quy định chế tài riêng chứ không riêng gì bảo hiểm vật chất. Vậy những quy định của sản phẩm bảo hiểm ô tô là gì? Hãy cùng Thebank tìm hiểu rõ hơn về loại hình bảo hiểm này nhé!

1. Một số quy định bảo hiểm xe ô tô mới nhất

Cùng với sự gia tăng nhanh chóng của tầng lớp thượng lưu, số lượng xe ô tô xuất hiện ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà thị trường bảo hiểm xe cũng phát triển sôi động hơn. Mọi khách hàng sẽ được chi trả khi:

– Xe bị mất cắp hoặc bị cướp.

– Những rủi ro bất ngờ khác.

– Tai nạn bất đắc dĩ do thiên nhiên, khí hậu như động đất, mưa đá, lũ lụt, sét đánh, địa hình sạc lỡ…

– Xe trực tiếp gặp tai nạn do đâm xe khác, lật hoặc hỏa hoạn, cháy nổ.

– Các vật thể bên ngoài tác động lên xe dẫn đến hư hỏng.

Để an tâm hơn khi sở hữu và điều khiển xe cũng như tìm kiếm nguồn tài chính đảm bảo chia sẻ những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhiều người đã chọn tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô. Toàn bộ những trường hợp trên nếu được công ty cung cấp bảo hiểm thẩm định hợp lý, người tham gia bảo hiểm sẽ được thanh toán những khoản chi phí cần thiết.

Mua bảo hiểm xe ô tô tức là bạn đang trả tiền cho những rủi ro, thiệt hại có thể xảy ra trong tương lai mà bạn không thể lường trước được. Đây là hình thức bảo vệ xe ô tô tốt nhất. Tuy nhiên khi tham gia loại hình bảo hiểm này thì bạn cũng nên nắm rõ những quy định bảo hiểm xe ô tô mới nhất hiện nay để đảm bảo quyền lợi của mình.

Quy đinh của bảo hiểm ô tô

2. Một số quy tắc bảo hiểm ô tô nên nắm rõ

Điều khoản cẩu kéo xe: Thông thường các công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền cho xe cứu hộ để đưa xe bị tổn thất về hệ thống gara sửa chữa , trong vòng 70km. Nếu đi xa hơn thì phải chủ xe phải tự trả chi phí chênh lệch.

Điều khoản lựa chọn cơ sở sửa chữa chính hãng. Đây là điều khoản lưu ý khi chủ xe muốn được sữa chữa tại các gara chính hãng như của Toytota, Huyndai…vv

Điều khoản thủy kích có tham gia hay không. Lưu ý các địa phương hay ngập nước như Hà Nội, TP Hồ chí minh bạn đang đi dòng xe sedan bạn nên lưu ý tham gia điều khoản này. Còn nếu bạn đang đi dòng xe SUV thì có thể không cần tham gia.

>> Xem thêm: Quy định về bảo hiểm xe ô tô mới nhất bạn nên biết

Các điểm Loại trừ. Đây là những người, thiệt hại, sự kiện và tài sản cụ thể mà đơn bảo hiểm ô tô sẽ không chỉ trả. Nội dung này thường sẽ liệt kê trong quy tắc bảo hiểm xe ô tô. Hãy cùng tham khảo bảo hiểm ô tô Thebank, với phạm vi bảo vệ toàn diện, chi phí hợp lý và dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp sẽ phục vụ mọi khách hàng.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *