Tiểu sử giám đốc bệnh viện nhi Thanh Hóa

Ai đang làm giám đốc bệnh viện nhi Thanh Hoá?

Hiện tại, bộ máy tại bệnh viện nhi Thanh Hoá như sau:

  • Giám đốc: BSCKII Lê Đăng Khoa
  • Phó giám đốc: BSCKII Nguyễn Viết Hải
  • Phó giám đốc: BSCKII Lê Văn Tráng
  • Phó giám đốc: ThS.BS Hà Hoàng Minh
  • Phó giám đốc: ThS.BS Lê Thị Minh Châu

Theo đó, vào chiều ngày 29/8, Sở Y tế Thanh Hoá đã tổ chức lễ công bố Quyết định số 3268/QĐ-UBND, do Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá ký ban hành về việc điều động và bổ nhiệm ông Lê Đăng Khoa từ chức Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa lên giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Thời hạn bổ nhiệm của Quyết định là 5 năm và có hiệu lực từ ngày 28/8/2018.

Ai đang làm giám đốc bệnh viện nhi Thanh Hoá?

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền đã trao quyết định cho ông Lê Đăng Khoa cùng với việc tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ. Ông Lê Đăng Khoa đã nhận nhiệm vụ mới với trách nhiệm lớn lao để tiếp tục phát triển Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

Đồng chí Phạm Đăng Quyền kỳ vọng rằng với vị trí mới, ông Lê Đăng Khoa sẽ trở thành trung tâm kết nối để đưa tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bệnh viện đoàn kết, nâng cao trách nhiệm, phát huy truyền thống nêu phấn và đóng góp vào việc xây dựng một Bệnh viện Nhi Thanh Hóa ngày càng phát triển.

Trong bài phát biểu của mình, ông Lê Đăng Khoa, Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, đã bày tỏ lòng biết ơn với lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho bệnh viện của ông. Ông cũng mong muốn sự quan tâm và ủng hộ của lãnh đạo tỉnh, các đồng chí trong Ban giám đốc Bệnh viện, cán bộ, viên chức và người lao động của Bệnh viện sẽ tiếp tục được củng cố và nâng cao. Ngoài ra, ông cam kết sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao và xây dựng Bệnh viện Nhi Thanh Hóa thành một địa chỉ y tế uy tín, đáp ứng sự mong đợi của lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành và cư dân trong tỉnh.

Thông tin giám đốc bệnh viện nhi Thanh Hoá – Ông Lê Đăng Khoa

Dưới đây là thông tin cá nhân của giám đốc bệnh viện nhi Thanh Hoá đương thời.

Tên thường gọi

LÊ ĐĂNG KHOA

Ngày sinh

07/10/1969

Khóa

Khóa XVIII

Nơi ứng cử

Đơn vị bầu cử số 13 – Huyện Triệu Sơn

Giới tính

Nam

Dân tộc

Kinh

Trình độ học vấn

Đại học Y khoa, Thạc sĩ, Bác sỹ chuyên khoa cấp II. Cao cấp lý luận chính trị

Xã Đồng Lợi, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, Ủy viên Ban Dân tộc HĐND tỉnh

Trên đây là những thông tin về giám đốc bệnh viện nhi Thanh hoá – Ông Lê Đăng Khoa. Hy vọng bài viết sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn đọc. Theo dõi chúng tôi để hiểu thêm thông tin về bệnh viên nhi Thanh Hóa

Please follow and like us: