Ngân hàng vay tiền dễ nhất

Top 9 ngân hàng vay tiền dễ nhất

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một trong số ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Vietcombank có mạng lưới chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các gói vay tại ngân hàng có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như:

Hạn mức vay

Kỳ hạn vay

Lãi suất

500 triệu

linh hoạt, tới 60 tháng

ưu đãi, tính theo dư nợ giảm dần

Ngân hàng vay tiền dễ nhất

Ngân hàng vay tiền dễ nhất

Ngân hàng TPBank

TPBank là ngân hàng có điều kiện vay dễ nhất, thời gian xét duyệt nhanh và tỷ lệ vay thành công rất cao. Hình thức vay dễ nhất là vay theo bảng lương haowjc theo hợp đồng bảo hiểm. Các sản phẩm vay cũng vô cùng hấp dẫn như:

Hạn mức vay

Kỳ hạn vay

Lãi suất vay

300 triệu

48 tháng

Canh tranh theo dư nợ giảm dần

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) là ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn vay tiền. Ngân hàng có hệ thống mạng lưới rộng khắp, và có đa dạng hình thức vay tiền bao gồm:

  • Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân
  • Vay tín chấp làm đẹp sức khỏe
  • Vay tín chấp ưu đãi giáo viên
  • Vay tín chấp khách hàng tiện hữu
  • Vay tín chấp kinh doanh
  • Vay tín chấp theo lương
  • Vay thấu chi tài khoản
  • Vay lại khoản đã trả

Các gói vay áp dụng cho mọi đối tượng, nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng. Hơn nữa, thủ tục vay rất đơn giản và điều kiện vay không quá khắt khe. Tạo điều kiện vay vốn tại ngân hàng thuận lợi cho khách hàng.

Ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC là một ngân hàng nước ngoài, nhưng dịch vụ tại ngân hàng rất tốt. Là một trong những ngân hàng có hình thức vay tiền dễ dàng với các gói vay như:

Hạn mức vay

Kỳ hạn

Lãi suất

500 triệu

Linh hoạt, tới 60 tháng

Ưu đãi, tính theo dư nợ giảm dần

Ngân hàng Shinhan bank

Shinhan Bank là ngân nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam. Đây là ngân hàng có mức lãi suất cho vay ổn định. Tuy nhiên điều kiện cho vay của ngân hàng yêu cầu mức thu nhập của khách hàng phải cao. Gói vay tham khảo của ngân hàng như sau:

Hạn mức vay

Kỳ hạn vay

Lãi suất

500 triệu

Tối đa 60 tháng

1.16%/ năm

Top 9 ngân hàng vay tiền dễ nhất

Top 9 ngân hàng vay tiền dễ nhất

Ngân hàng Agribank

Agribank là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Quy mô chi nhánh rộng khắp toàn quốc từ miền núi đến hải đảo. Ngân hàng Agribank hỗ trợ cho vay nhằm phục vụ nông nghiệp, do đó hình thức vay thường dễ hơn so với các ngân hàng khác.

Hạn mức vay

Kỳ hạn

Lãi suất

Lên tới 100 triệu đồng

Linh hoạt

Tính theo dư nợ giảm dần

Ngân hàng Vietinbank

Vietinbank được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ cho vay. Chính bởi mức lãi suất thấp, điều kiện vay đơn giản. Người vay cần có mức thu nhập ổn định và mục đích vay chính đáng.

Hạn mức vay

Kỳ hạn vay

Lãi suất

300 triệu

60 tháng

Linh hoạt theo dư nợ giảm dần

Ngân hàng MBBank

MBBank là ngân hàng có kinh nghiệm hơn 25 năm hình thành và phát triển. Ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn với nhiều gói vay trả góp linh hoạt. Điều kiện, thủ tục đơn giản dễ dàng.

Hạn mức vay

Kỳ hạn vay

Lãi suất

Lên tới 90% nhu cầu tài chính khách hàng

180 tháng

Linh hoạt

Ngân hàng Sacombank

Sacombank được nhiều khách hàng đánh giá cao với hình thức vay tiền trả góp cùng các sản phẩm cho vay linh hoạt, điều kiện, thủ tục dễ dàng.

Hạn mức vay

Kỳ hạn vay

Lãi suất

Tùy nhu cầu khách hàng

Tối đa 25 năm

8%/ năm

Trên đây là top 10 ngân hàng vay tiền dễ nhất bạn đọc có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được ngân hàng phù hợp nhất với bản thân.

Please follow and like us: