Vay tín chấp 30 triệu VPBank lãi suất bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu vay một số tiền vừa đủ để mua sắm, tiêu dùng một khoản nào đó trong cuộc sống rất phổ biến. Với những nhu cầu tiêu dùng này không phải ai cũng có kế hoạch tiết kiệm sẵn, và cũng ít ai có thể chờ đợi tích cóp đủ mới mua. Vì vậy khi có nhu cầu vay tiền tiêu dùng khoảng 30 triệu đồng, khách hàng thường hay băn khoăn vay ngân hàng nào? Hãy cùng tìm hiểu lãi suất vay tín chấp 30 triệu đồng ngân hàng VPBank bao nhiêu?

Vay 30 triệu sắm sửa dễ dàng hơn với chương trình tiêu dùng trả góp Vấn đề nơi nào cho vay đơn giản và dễ dàng nhất được đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ khi khách hàng có nhu cầu vay, đồng nghĩa họ cũng đang có nhu cầu mua sắm hay chi tiêu một việc gì đó rất gấp. Vậy những ngân hàng nào đang cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất TẠI ĐÂY.

Ví dụ gia đình muốn mua một chiếc xe máy cho con đi học Đại học, thì việc mua đó không thể chần chừ lâu. Bên cạnh đó, số tiền 30 triệu đồng không quá lớn, vì vậy người ta thường không quá bận tâm đến lãi suất hay thời hạn chi trả. Vì những lí do đó, tâm lí khách hàng khi muốn vay tiêu dùng tín chấp một số tiền trên dưới mức 30 triệu đồng, thường luôn quan tâm đến ngân hàng cho vay có thời gian giải ngân nhanh và thủ tục giấy tờ dễ dàng.

Hiện nay, ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VPbank) là ngân hàng dẫn đầu trong công tác triển khai gói vay tiêu dùng không thế chấp tài sản. Với nhu cầu vay khoản 30 triệu đồng, khách hàng rất dễ dàng được ngân hàng hỗ trợ, chỉ cần bạn đáp ứng được các điều kiện cơ bản như sau: Khách hàng đang làm việc hưởng lương tại các công ty, có tham gia bảo hiểm nhân thọ, có giấy phép đăng kí kinh doanh hoặc đơn giản chỉ cần đứng tên trên hợp đồng điện lực của gia đình là đã có thể vay được.

Để cần vay 30 triệu đồng dễ dàng và đặc biệt là bạn muốn vay tại Ngân Hàng chứ không phải công ty tài chính hay tổ chức nào khác thì VPBank sẽ đáp ứng với những điều kiện tốt nhất như sau:

Khoản vay của khách hàng x10 lần mức lương, vì thể để có khoản vay 30 triệu đồng thì yêu cầu tối thiểu mức lương thực nhận chuyển khoản ngân hàng tối thiểu là 4.5000.000đ hàng tháng (chuyển khoản ngân hàng bất kì cũng được vay).

Ngoài ra thời gian vay của khách hàng linh hoạt đến 5 năm, vì thế bạn có thể chọn mốc thời gian vay để có phương án góp tiền hợp lý nhất. Mọi thắc mác vui lòng liên hệ tới vay tín chấp Thebank tại đây: https://thebank.vn/ để được tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: https://luattaichinh.vn/

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *